REACHING INTERNATIONAL REACH WITH ENTERPRISES
ENHANCE THE POSITION OF THE NATIONAL BRAND

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Hỗ trợ triển khai GlobalGAP cho Công ty CP Chế biến Thực phẩm Xuất khẩu Miền Tây

Công ty CP Chế biến Thực phẩm Xuất khẩu Miền Tây (WESTFOOD) lựa chọn KNA CERT là đơn vị hỗ trợ triển khai Tiêu chuẩn GlobalGAP (Thực hành Nông nghiệp Tốt Toàn cầu) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty CP Chế biến Thực phẩm Xuất khẩu Miền Tây (WESTFOOD)
 • Địa điểm: Ấp Phương Thạnh, xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.
 • Website: https://westfood.vn/
 • Ngành nghề hoạt động: Nông nghiệp, Thực phẩm
 • Dịch vụ sử dụng: Hỗ trợ chứng nhận GlobalGAP
Nhận tư vấn miễn phí

KNA HỖ TRỢ TRIỂN KHAI GLOBALGAP CHO CÔNG TY CP CHẾ BIẾN THỰC PHẨM XUẤT KHẨU MIỀN TÂY

Công ty CP Chế biến Thực phẩm Xuất khẩu Miền Tây (WESTFOOD) được thành lập từ năm 1992. WESTFOOD chuyên chế biến và cung cấp các mặt hàng nông sản đông lạnh và đóng hộp.

Công ty CP Chế biến Thực phẩm Xuất khẩu

Công ty CP Chế biến Thực phẩm Xuất khẩu

Có lợi thế nằm ở vùng đồng bằng sông Mekong rộng lớn – vùng châu thổ trù phú sản sinh ra nhiều loại trái cây nhiệt đới, trong suốt quá trình phát triển, WESTFOOD luôn chú trọng gắn kết với những trang trại rau quả của các hộ nông dân. WESTFOOD cũng từng bước đầu tư vào vùng nguyên liệu chính của mình để đảm bảo nguồn đầu vào ổn định. Để làm được điều này, Công ty đã quyết định áp dụng Tiêu chuẩn GlobalGAP về Thực hành sản xuất Nông nghiệp Tốt Toàn cầu.

KNA CERT vinh dự được WESTFOOD lựa chọn là đơn vị hỗ trợ triển khai  Tiêu chuẩn GlobalGAP. Chuyên gia của KNA có trên 10 năm kinh nghiệm hướng dẫn thực hành sản xuất nông nghiệp tốt đã đồng hành cùng WESTFOOD trong việc tuân thủ các yêu cầu của GlobalGAP.

Tiêu chuẩn GlobalGAP yêu cầu các nhà sản xuất phải thiết lập hệ thống kiểm tra và giám sát an toàn thực phẩm xuyên suốt, từ nông trại canh tác đến khâu thu hoạch, chế biến và bảo quản sản phẩm. KNA đã hỗ trợ WESTFOOD hoàn thiện các quy trình làm sạch nguồn đất, đảm bảo an toàn nguồn nước, giống cây trồng. KNA cũng kiến nghị WESTFOOD sử dụng phân bón và thuốc BVTV có nguồn gốc hữu cơ để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Dưới sự hỗ trợ của KNA, WESTFOOD đã xây dựng được nông trại trồng dứa đạt chuẩn chứng nhận GlobalGAP.

Từ những rau quả ngon hái từ trang trại, WESTFOOD vận chuyển về nhà máy để chế biến, đóng gói ngay trong ngày. Khâu chế biến được thực hiện tại nhà xưởng khang trang sạch sẽ, máy móc hiện đại và dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm từ khâu tiệt trùng, chế biến, đóng gói, đến khi vận chuyển. Nhờ vậy mà các sản phẩm sản phẩm rau quả đóng hộp, và cấp đông của WESTFOOD vẫn giữ nguyên độ tươi và dinh dưỡng của rau quả như vừa mới hái.

Cho đến nay, sản phẩm WESTFOOD đã có mặt và được yêu thích ở nhiều quốc gia, châu lục trên thế giới như Mỹ, Pháp, Nhật bản, Úc, Canada, Hà Lan, Ai Len, Hàn quốc… Đối tượng khách hàng của WESTFOOD phần lớn là những tập đoàn, nhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm công nghiệp có quy mô lớn như Atalanta, Port Royal, Schreiber Food, Ingredien Trade, Henry Lamotte, Zumdieck, Geimex, Kk Foods, Netra, Agro B.V, National Foods, Entyce Food, Alasko, Kataoka, Cargill, H.F.Foo, …

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

 

KNA accompanies you on your journey forward
Together develop sustainably & prosper

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
PRICE LIST