REACHING INTERNATIONAL REACH WITH ENTERPRISES
ENHANCE THE POSITION OF THE NATIONAL BRAND

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Pre-audit Sedex-SMETA 2 Pillar cho Công ty CP Chế biến Thủy sản Trung Sơn

Công ty Cổ phần Chế biến Thủy sản Trung Sơn lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá Pre-audit tiêu chuẩn Sedex-SMETA 2 Pillar.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Chế biến Thủy sản Trung Sơn
  • Địa chỉ: Ấp Bãi Ớt, Xã Dương Hòa, Huyện Kiên Lương, Tỉnh Kiên Giang
  • Ngành nghề hoạt động: Thủy sản - Ngư nghiệp
  • Website: http://www.trungson.com.vn/
  • Dịch vụ sử dụng: Pre-audit Sedex-SMETA 2 Pillar
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CERT PRE-AUDIT SEDEX-SMETA 2 PILLAR CHO CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THỦY SẢN TRUNG SƠN

Công ty Cổ phần Chế biến Thủy sản Trung Sơn có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm trên thị trường quốc tế. Các lĩnh vực kinh doanh chính của Trung Sơn bao gồm nuôi trồng và chế biến tôm, chế biến thực phẩm, dịch vụ phân phối và dịch vụ ẩm thực. Thủy sản Trung Sơn là một trong số ít những doanh nghiệp có trang trại nuôi tôm chất lượng cao và có nhà máy chế biến ngay bên cạnh.

Trung Sơn tập trung phát triển các nhà máy chế biến thực phẩm, đặc biệt sản xuất gia công chính là nền tảng phát triển. Từ một nhà máy chuyên chế biến gia công cho đến nay, Công ty Cổ phần Chế biến Thủy sản Trung Sơn đã có thêm nhiều nhà máy chế biến hiện đại khác. Sự lớn mạnh của Trung Sơn cho đến ngày hôm nay có được nhờ một phần không nhỏ từ sự tín nhiệm cao của các khách hàng trong lĩnh vực chế biến thực phẩm.

Công ty Cổ phần Chế biến Thủy sản Trung Sơn với hơn 25 năm kinh nhiệm

Công ty Cổ phần Chế biến Thủy sản Trung Sơn với hơn 25 năm kinh nhiệm

Với mục tiêu cung cấp các giá trị sản phẩm và dịch vụ chuẩn mực cao cho khách hàng, Trung Sơn chú trọng tới việc tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, với kinh nghiệm từng xuất khẩu thủy sản sang nhiều thị trường khó tính như Nhật Bản và Châu Âu, hệ thống nhà máy chế biến, gia công của Trung Sơn cam kết đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật sản xuất và chất lượng sản phẩm của khách hàng. Các sản phẩm chế biến của Trung Sơn rất đa đạng, phong phú như tôm, cá hồi, cua Tuyết, cá sa ba, bạch tuộc, trứng cá hồi… và nhiều mặt hàng thực phẩm khác.

Ngoài ra, Trung Sơn cũng đặt mục tiêu trở thành tập đoàn thực phẩm phát triển bền vững và là đối tác tin cậy cho mọi khách hàng trên thị trường. Với quy mô nhà máy tại ấp Bãi Ớt, xã Dương Hoà, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang khoảng 500 nhân sự, Thủy sản Trung Sơn đề cao các giá trị về Trách nhiệm xã hội.

Công ty đã tiến hành áp dụng tiêu chuẩn Sedex-SMETA (Sản xuất được công nhận có trách nhiệm trên toàn thế giới). Trong đó, tập trung vào hai trụ cột chính là tiêu chuẩn lao động, sức khỏe và an toàn. KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đánh giá Pre-audit Sedex-SMETA 2 Pillar cho Công ty Cổ phần Chế biến Thủy sản Trung Sơn.

Đánh giá Pre-audit Sedex-SMETA là một quá trình kiểm tra và đánh giá sơ bộ để đánh giá khả năng của tuân thủ của tổ chức với các yêu cầu của tiêu chuẩn Sedex-SMETA. Quá trình đánh giá Pre-audit bao gồm việc xem xét các tài liệu và thông tin của doanh nghiệp trong quá trình áp dụng tiêu chuẩn Sedex-SMETA, cũng như thực hiện một số cuộc phỏng vấn và kiểm tra tại chỗ. Quá trình Pre-audit giúp doanh nghiệp xác định các điểm mạnh và điểm yếu của tổ chức. Chuyên gia của KNA cũng đưa ra các khuyến nghị phù hợp để giúp doanh nghiệp cải thiện hoạt động quản lý trách nhiệm xã hội trước khi tiến hành đánh giá chính thức.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá Sedex-SMETA xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

KNA accompanies you on your journey forward
Together develop sustainably & prosper

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
PRICE LIST