REACHING INTERNATIONAL REACH WITH ENTERPRISES
ENHANCE THE POSITION OF THE NATIONAL BRAND

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA Pre-audit HACCP và chứng nhận ISO 9001 cho Công ty CP Nông nghiệp Việt Phi

Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Phi lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá Pre-audit HACCP (Hệ thống Phân tích mối nguy & Kiểm soát tới hạn) và chứng nhận ISO 9001:2015 (Hệ thống quản lý chất lượng).

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Phi
  • Địa chỉ: 111 Trần Não, Khu phố 4, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Nhà máy: 79, Đường số 7, Ấp 18 Gia Đình, Xã Bảo Quang, Thành phố Long khánh, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
  • Ngành nghề hoạt động: Nông nghiệp, Thực phẩm
  • Dịch vụ sử dụng: Chứng nhận ISO 9001:2015, Pre-audit HACCP
Nhận tư vấn miễn phí

KNA PRE-AUDIT HACCP VÀ CHỨNG NHẬN ISO 9001 CHO CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP VIỆT PHI

Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Phi chuyên cung cấp nông sản và xuất khẩu trên phạm vi cả nước và quốc tế. Là một công ty hoạt động trong chuỗi cung ứng thực phẩm, Nông nghiệp Việt Phi rất chú trọng tới vấn đề chất lượng và an toàn sản phẩm. Đó là lý do vì sao Công ty quyết định áp dụng 2 tiêu chuẩn HACCP (Hệ thống Phân tích mối nguy & Kiểm soát tới hạn) và ISO 9001:2015 (Hệ thống quản lý chất lượng).

KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đánh giá Pre-audit HACCP. Quá trình rà soát, đánh giá thử trước cuộc đánh giá chính thức đã góp phần giúp Nông nghiệp Việt Phi được cấp chứng chỉ HACCP một cách suôn sẻ hơn. Ngoài ra, KNA CERT còn đánh giá chứng nhận và trực tiếp cấp chứng chỉ ISO 9001:2015 cho Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Phi.

Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Phi

Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Phi

KNA CERT được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy phép chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Bên cạnh đó, KNA Cert được Văn phòng Công nhận chất lượng (BOA) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam, thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF công nhận có đủ năng lực tiến hành đánh giá và chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17021-1:2015 & ISO/IEC 17021-3:2017 và được cấp số hiệu VICAS 059 – QMS. Do đó, chứng chỉ ISO 9001:2015 do KNA CERT trực tiếp cấp có đầy đủ giá trị pháp lý được công nhận toàn cầu.

Đạt chứng nhận HACCP và chứng nhận ISO 9001:2015 mang lại nhiều lợi ích cho Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Phi, bao gồm:

  • Đáp ứng yêu cầu quốc tế: Chứng nhận HACCP và ISO 9001 là những chứng nhận quốc tế trong lĩnh vực an toàn thực phẩm và quản lý chất lượng. Việc đạt được các chứng nhận này giúp Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Phi nâng cao uy tín và đáp ứng yêu cầu của các đối tác quốc tế, khách hàng cũng như các tổ chức quản lý chất lượng.
  • Cải thiện quy trình sản xuất: Tiêu chuẩn HACCP đặt ra yêu cầu cho một hệ thống quản lý rủi ro trong sản xuất thực phẩm, giúp công ty Việt Phi định danh những nguy cơ tiềm ẩn, đưa ra các biện pháp kiểm soát và giảm thiểu nguy cơ xảy ra sự cố liên quan đến an toàn thực phẩm. Trong khi đó tiêu chuẩn ISO 9001 hướng tới xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng giúp công ty cải thiện quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng sản phẩm, quản lý tài nguyên và nâng cao hiệu quả hoạt động.
  • Tăng cường sự tin cậy cho sản phẩm: Đạt được chứng nhận HACCP và ISO 9001 cho thấy công ty Việt Phi tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm đáng tin cậy. Điều này giúp tăng cường sự tin cậy cho sản phẩm của công ty trên thị trường, tăng sự hấp dẫn đối với khách hàng.
  • Tăng khả năng cạnh tranh: Có chứng nhận HACCP và ISO 9001 là một lợi thế cạnh tranh trên thị trường, giúp công ty Việt Phi nổi bật trong ngành nông nghiệp và thực phẩm. Điều này có thể thu hút khách hàng, tăng cường độ tin cậy của thương hiệu, đồng thời cũng có thể giúp đối phương tin tưởng hơn khi thiết lập quan hệ hợp tác dài hạn.
  • Mở rộng thị trường xuất khẩu: Chứng nhận HACCP và chứng nhận ISO 9001 cho thấy sản phẩm của công ty Việt Phi đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm và chất lượng, giúp mở rộng cơ hội xuất khẩu và tiếp cận những thị trường khó tính.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

KNA accompanies you on your journey forward
Together develop sustainably & prosper

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
PRICE LIST