REACHING INTERNATIONAL REACH WITH ENTERPRISES
ENHANCE THE POSITION OF THE NATIONAL BRAND

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA CERT hợp tác với SZU cung cấp dịch vụ Chứng nhận ENplus

KNA đã hợp tác với SZU trong việc cung cấp dịch vụ chứng nhận ENplus tại Việt Nam vào đầu tháng 11/2022. Theo đó, SZU ủy quyền cho KNA CERT là đơn vị hợp tác cung cấp dịch vụ đánh giá ENplus tại Việt Nam.

HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA KNA CERT VÀ SZU

Giới thiệu về KNA

KNA CERT tự hào cung cấp các dịch vụ Đào tạo và Chứng nhận uy tín tại Việt Nam. Các chương trình và dịch vụ của KNA CERT được thiết kế để đáp ứng mức độ hiệu suất cao nhất trong bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội, đạo đức, an toàn và chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ cung cấp & Tiêu chuẩn đào tạo của KNA bao gồm:

 • Chứng nhận hệ thống quản lý:  ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO 27001, ISO 17025, ISO 50001,…
 • Chứng nhận sản phẩm: KOSHER, FSC/COC, ENplus, PEFC, Hợp Quy Vật liệu xây dựng QCVN16, CE MARKING,...
 • Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội: BSCI, SEDEX-SMETA, WRAP, RBA, DISNEY-ILS,…
 • Tiêu chuẩn an ninh: C-TPAT, GSV, SCS, SCAN,...
 • Tiêu chuẩn ngành Dệt may: GRS, GOTS, RCS, OCS, RDS, RWS,..
 • Tiêu chuẩn thực phẩm: HACCP, ISO 22000, FSSC 22000, BRC, IFS FOODS, ORGANIC,…
 • Huấn luyện an toàn lao động; Quan trắc Môi trường Lao động;
 • Dịch vụ đăng ký chứng nhận: FDA, UN MARK…

Giới thiệu về SZU

Viện Kiểm tra Kỹ thuật (SZU) là một tổ chức chứng nhận và kiểm định hàng đầu của Cộng hòa Séc. Tổ chức này được thành lập vào năm 1965 và từ đó đã trở thành một trong những tổ chức hàng đầu tại châu Âu trong lĩnh vực chứng nhận và kiểm định sản phẩm.

Với hơn 65 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm định và chứng nhận sản phẩm, SZU cung cấp các dịch vụ chứng nhận và kiểm định cho hàng ngàn sản phẩm và dịch vụ khác nhau trên toàn thế giới, từ máy móc, thiết bị điện, đến vật liệu xây dựng và sản phẩm năng lượng. Tổ chức SZU đã và đang hợp tác với nhiều tổ chức và cơ quan quốc tế trong lĩnh vực chứng nhận và kiểm định sản phẩm, nhằm cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Tổ chức SZU là 1 trong 8 tổ chức chứng nhận uy tín và được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận ENplus cho các nhà sản xuất, nhà cung cấp viên nén gỗ trên toàn thế giới. Tổ chức SZU được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận ENplus bởi Hội đồng Viên nén Châu Âu (European Pellet Council) và Hiệp hội Viên nén gỗ Đức (German Wood Fuel and Pellet Association - DEPV) và là một trong 8 tổ chức chứng nhận ENplus được ENplus công nhận trên toàn cầu. Với sự công nhận này, SZU có đủ năng lực và chuyên môn để cung cấp dịch vụ chứng nhận cho các nhà sản xuất viên nén gỗ theo tiêu chuẩn ENplus, đảm bảo các sản phẩm viên nén được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và bảo vệ môi trường.

→ Tìm hiểu thêm về Tổ chức SZU tại đây: https://www.szutest.cz/en/

Hợp tác chiến lược giữa KNA CERT và SZU

SZU bắt đầu đàm phán với đối tác Việt Nam là Công ty TNHH Chứng nhận KNA CERT vào đầu tháng 11/2022. Quá trình đàm phán giữa hai bên diễn ra hết sức thuận lợi giúp KNA đạt được thỏa thuận hợp tác với SZU trong việc cung cấp dịch vụ Chứng nhận ENplus tại thị trường Việt Nam. Đây là một sự kiện quan trọng đối với cả hai tổ chức. Thỏa thuận hợp tác này giúp cho các doanh nghiệp và nhà sản xuất viên nén gỗ tại Việt Nam có thêm cơ hội tiếp cận với dịch vụ chứng nhận ENplus để phát triển và cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Việc KNA hợp tác với SZU để cung cấp dịch vụ chứng nhận ENplus tại Việt Nam là một bước đi quan trọng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các nhà sản xuất và doanh nghiệp trong việc xuất khẩu sản phẩm viên nén đến thị trường châu Âu.

→ Xem thêm Thông tin về hợp tác giữa KNA CERT và SZU: https://www.szutest.cz/en/news/szu-started-cooperation-with-vietnamese-kna-cert

XU HƯỚNG CHỨNG NHẬN ENPLUS CHO VIÊN NÉN GỖ TẠI VIỆT NAM

Trong những năm gần đây, xu hướng chứng nhận ENplus cho sản phẩm viên nén tại Việt Nam đang ngày càng được quan tâm và phát triển. Điều này cho thấy các doanh nghiệp sản xuất viên nén gỗ tại Việt Nam đang thực hiện nỗ lực để đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng và bảo vệ môi trường quốc tế.

Việc chứng nhận ENplus giúp sản phẩm viên nén gỗ của Việt Nam được công nhận và xác thực về chất lượng cũng như độ bền, giúp tăng cường niềm tin của khách hàng và mở rộng thị trường xuất khẩu. Ngoài ra, các doanh nghiệp sản xuất viên nén gỗ cũng đang nhận thức được tầm quan trọng của bảo vệ môi trường và thực hiện các hoạt động sản xuất sạch, bền vững để đáp ứng yêu cầu của ENplus.

Tại Việt Nam hiện nay, KNA CERT là tổ chức được SZU lựa chọn hợp tác cung cấp dịch vụ chứng nhận ENplus như đã đề cập trước đó. Nhờ đó, các doanh nghiệp sản xuất viên nén gỗ có thể dễ dàng tiếp cận và đăng ký chứng nhận ENplus cho sản phẩm của mình với KNA. Việc chứng nhận này sẽ giúp các doanh nghiệp tăng cường năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững trên thị trường quốc tế.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN ENPLUS CỦA KNA?

Sử dụng dịch vụ chứng nhận ENplus của KNA là một lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp và nhà sản xuất viên nén gỗ tại Việt Nam, bởi vì KNA là đơn vị được tổ chức SZU lựa chọn hợp tác trong dịch vụ chứng nhận ENplus tại Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ chứng nhận ENplus của KNA có thể đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và nhà sản xuất tại Việt Nam, bao gồm:

 • Uy tín: KNA là một tổ chức có uy tín trong lĩnh vực chứng nhận sản phẩm tại Việt Nam. KNA được cấp phép và giám sát bởi Bộ Khoa học và Công nghệ, đảm bảo tính chính xác, đáng tin cậy và công bằng trong quá trình làm việc.
 • Kinh nghiệm: KNA có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cũng cấp các dịch vụ hỗ trợ kiểm định và chứng nhận sản phẩm đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực chứng nhận ENplus. Đội ngũ nhân viên của KNA được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các quy trình chứng nhận ENplus.
 • Đáp ứng nhanh chóng: KNA có thể cung cấp dịch vụ kiểm định và chứng nhận ENplus nhanh chóng và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giúp giảm thiểu thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp và nhà sản xuất.
 • Hỗ trợ nhiệt tình: KNA có đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên có kinh nghiệm, có thể hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc về các yêu cầu kỹ thuật và pháp lý của chứng nhận ENplus, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình và giải đáp các thắc mắc liên quan đến chứng nhận ENplus.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ chứng nhận ENplus của KNA, doanh nghiệp và nhà sản xuất có thể giảm thiểu chi phí đầu tư cho trang thiết bị kiểm định, đào tạo nhân viên và tiết kiệm thời gian, tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Để tìm hiểu về dịch vụ chứng nhận ENplus, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với KNA Cert theo số hotline: 0968.038.122 hoặc email:salesmanager@Knacert.com

KNA accompanies you on your journey forward
Together develop sustainably & prosper

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
PRICE LIST